Tư Vấn Nhập Khẩu

Dịch vụ vận chuyển hàng Anh (UK) về Việt Nam nhanh nhất

vận chuyển bao thuế Anh (UK) Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng Anh (UK) về Việt Nam

Các sản phẩm thương hiệu Anh (UK) từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Bất cứ hàng hóa sản phẩm nào có gắn dòng chữ Made in UK đều đem lại một cảm giác yên tâm cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm phẩm Made in UK được cả thế giới biết đến với sự tỉ mỉ hoàn hảo. Chất lượng chính là yếu tố tiên phong đặt ra cho những sản phẩm họ chế tạo ra.

Hàng hóa làm ra tại Anh (UK) không chỉ để bán cho người tiêu dùng mà còn để cho chính họ nên mỗi sản phẩm mang thương hiệu Made in UK đều là niềm tự hào của người dân ở xứ sở sương mù.

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Anh về Việt Nam và Order hàng trên amazon.co.uk, zara, hm, mango, topshop… giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Zship cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những dịch vụ cẩn thận và tốt nhất: nhận gom hàng tại UK, đóng lại thùng hàng, quấn màng co, đóng thùng pallet…đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giảm chi phí cồng kềnh.

Zship chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển mua hộ hàng Anh về Việt Nam bằng đường hàng không, đường biển, tìm kiếm nhà cung cấp (nếu khách hàng có nhu cầu) và cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất, an toàn với chi phí hợp lý.

Các hình thức, phương án vận chuyển hàng Anh về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt Nam chúng ta sẽ có các hình thức vận chuyển bắt buộc như sau, vì Pháp cách Việt Nam rất xa nên sẽ không thể có hình thức vận chuyển đường bộ như các nước láng giềng gần kề biên giới.

Vận chuyển hàng Anh về Việt Nam bằng đường hàng không

– Chuyển phát nhanh: dịch vụ này thường được cung cấp bởi đại lý của các hãng chuyển phát nhanh (Zship) hoặc bạn có thể book trực tiếp các hãng chuyển phát như: DHL, UPS … nhưng tự book thì khá là lâu vì hãng sẽ ít support hơn. Trị giá hàng gửi nên dưới 50 usd và nhỏ gọn.

Chuyển phát Air Cargo: hình thức này thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Thực tế các đơn hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không quốc tế sẽ có giá trị lớn. Hàng hóa sẽ được đóng thùng và vận chuyển về Việt Nam, đóng thuế và làm thủ tục nhập khẩu tại Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất.

Thời gian vận chuyển hàng Anh về Việt Nam bằng đường hàng không

– Chuyển phát nhanh: Thời gian vận chuyển sẽ kéo dài từ 5 – 7 ngày. Nếu ở vùng sâu và xa có thể lên đến 10 ngày. Nếu bạn là cá nhân thì thậm chí hãng chuyển phát sẽ không đến pick hàng cho bạn.

Xin lưu ý: với dịch vụ của DHL nếu bạn trả cước tại Việt Nam nhưng yêu cầu pick hàng tại một nước khác. Họ sẽ không pick up hàng cho bạn đâu.

– Chuyển phát Air Cargo: Với loại hình vận chuyển hàng hóa Air Cargo, các doanh nghiệp sẽ chọn các dịch vụ bay có thời gian transit ngắn.

Bạn không nên lựa chọn các hãng bay có thời gian di chuyển lâu và transit, nếu hàng hóa của bạn có giá trị cao. Bởi, khi đã chọn việc vận chuyển bằng đường hàng không thì hầu hết hàng hóa đều có giá trị khá lớn. Thời gian vận chuyển yêu cầu phải nhanh và dứt khoát không bị rớt tại cảng chuyển tải.

Do đó, hãy chọn các dịch vụ uy tín và dù có đắt 1 chút thì cũng chỉ nên chọn các hãng bay transit tối đa không quá 2 chuyến / 1 lần bay. Với tuyến Pháp này có thể chọn các hãng bay thẳng như: Việt Nam Airline và khá nhiều hãng bay quốc tế khác …

Vận chuyển hàng Anh về Việt Nam bằng đường biển

Đối với việc vận chuyển đường biển, hàng hóa quốc tế từ Anh hay các nước Châu Âu về Việt Nam khá là phổ biển. Bởi chi phí vận chuyển từ các sân bay chính của Anh về Việt Nam khá cao.

Bởi vậy, việc vận chuyển hàng từ Anh (UK) về Việt Nam để tiết kiệm chi phí tối đa, các bạn có thể sử dụng hình thức vận chuyển đường biển.

Nhưng cũng nên lưu ý: bạn nên chọn những đối tác có kinh nghiệm lâu năm để booking cước vận chuyển đường biển và hỗ trợ bạn làm thủ tục khi hàng về đến cảng Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Zship chuyên tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp mới mở, chưa có kinh nghiệm về logistics.

Thời gian vận chuyển hàng Anh về Việt Nam bằng đường biển

Cảng Greenock

Cảng Greenock, hay còn gọi là Clydeport, là một cảng chính ở bờ tây Scotland, tọa lạc tại cửa sông Clyde, vùng nước ven biển sâu nhất ở Quần đảo Anh. Cảng Greenock cách sân bay quốc tế Glasgow 24 km. Khu vực kho hàng có mái che của cảng rộng 16,000 m2.
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Greenock về Hải Phòng : 52 ngày
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Greenock về Hồ Chí Minh: 41 ngày

Cảng Liverpool

Cảng Liverpool là một trong những cảng lớn và bận rộn bậc nhất tại Vương quốc Anh, trải dài dọc hai bên bờ sông Mersey, thuộc vùng Tây Bắc Vương Quốc Anh. Cảng Liverpool cách sân bay quốc tế Liverpool 12 km và Manchester 30 km. Khu vực kho hàng có mái che rộng hơn 1 triệu m2. Trung bình mỗi năm cảng Liverpool tiếp nhận 33,400,000 tấn hàng, gồm hàng triệu tấn hàng hàng khô, 1.3 triệu tấn sản phẩm gỗ, hơn 400 tàu rời chở hàng hóa dạng lỏng.
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Liverpool về Hải Phòng : 48 ngày
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Liverpool về Hồ Chí Minh: 45 ngày

Cảng Southampton

Cảng Southampton, nằm trong khu vực trung tâm bờ Nam Vương Quốc Anh, cách sân bay quốc tế Southampton 7 km, là nơi có bến tàu bận rộn nhất và là cảng container lớn thứ hai của cả nước sau Cảng Felixstowe với khu vực kho ngoài trời trải dài trên 85 hecta, kho hàng có mái che rộng 66,500 m2, lượng hàng trung bình mỗi năm 35,000,000 tấn hàng.
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Southampton về Hải Phòng: 38 ngày
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Southampton về Hồ Chí Minh: 28 ngày

Cảng London

Là một phần của sông Thames, cảng London cách sân bay quốc tế Humberside 16 km. Tính đến thời điểm hiện tại, cảng London bao gồm 70 bến cảng tư nhân, với hơn 30.000 công nhân làm việc tại cảng. Trung bình mỗi năm, cảng tiếp nhận hơn 54,400,000 tấn hàng hóa từ các sản phẩm gỗ, giấy, phương tiện đi lại, nông phẩm, dầu thô, than, kim loại đến cả các chuyến tàu rời chở hàng hóa dạng lỏng.
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ London về Hải Phòng: 33 ngày
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ London về Hồ Chí Minh: 28 ngày

Cảng Felixstowe

Cảng Felixstowe được xem cảng container bận rộn nhất của Vương Quốc Anh và hạng 8 châu Âu và 43 trên thế giới vào năm 2017, nơi đây tập trung hơn 48% lượng container ra vào nước Anh, tiếp nhận hơn 3.85 triệu TEU hàng hóa mỗi năm. Cảng Felixstowe rộng trên 3.383 ha, với 2 bến tàu chính là Trinity và Landguard.
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Felixstowe về Hải Phòng: 65 ngày
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Felixstowe về Hồ Chí Minh: 62 ngày

Cảng Immingham

Cảng Immingham, hay còn gọi là Immingham Docks, là một cảng chính ở bờ đông nước Anh, cách sân bay quốc tế gần nhất Humberside 16 km. Nằm ở phía nam sông Humber và phía tây Grimsby. Hằng năm, cảng tiếp nhận trung bình 55 triệu tấn hàng, bao gồm gần 20 triệu tấn dầu, 10 triệu tấn than. Khu vực kho hàng có mái che rộng 21,840 m2 .
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Immingham về Hải Phòng: 61 ngày
– Thời gian vận chuyển hàng cont từ Immingham về Hồ Chí Minh : 59 ngày

Vận chuyển hàng Anh về Việt Nam

Vận chuyển hàng Anh về Việt Nam

Các loại chi phí phải trả khi nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

Phí đối với hàng lẻ (LCL shipment)

1. Delivery Order fee – Phí lệnh giao hàng.
2. CFS Charge – Phí bốc xếp cảng đến: tính theo CBM (M3)
3. Destination THC – Phí xếp dỡ cảng đến: tính theo CBM (M3)
4. CIC fee – Phí cân bằng container – tính theo CBM (M3)
5. Handling fee – Phí đại lý (nếu đi qua fwd)
6. Other fee – Các loại phí khác như:
+ PSS (Peak Season Surcharge): Phụ phí mùa cao điểm,
+ BAF(Bunker Adjustment Factor): Phụ phí biến động giá nhiên liệu
+ Storage charge: Phí lưu kho và khai thác hàng lẻ
+ O/F of LCL (Ocean Freight): Cước biển hàng lẻ

Các loại phí phải chi trả khác bên đầu UK sẽ tùy vào incoterms mà bạn nhập hàng

Phí đối với hàng container (FCL Shipment)

Gần tương tự như các loại phí hàng lẻ nhập, với hàng Container chúng ta sẽ có các loại phí cơ bản như sau:

1. Delivery Order fee – Phí lệnh giao hàng.
3. Destination THC – Phí xếp dỡ cảng đến: tính theo cont
4. CIC fee – Phí cân bằng container – tính theo cont nếu có
5. Cleaning fee – Phí vệ sinh container – tính theo cont
6. Handling fee – Phí đại lý (nếu đi qua fwd)
7. Other fee – Các loại phí khác như:
+ PSS (Peak Season Surcharge): Phụ phí mùa cao điểm,
+ BAF(Bunker Adjustment Factor): Phụ phí biến động giá nhiên liệu
+ Dem/det – Phí lưu cont tại cảng/Phí lưu bãi
+ O/F of FCL (Ocean Freight): Cước biển hàng cont

Còn nhiều loại phí khác sẽ được áp dụng theo từng thời điểm do hãng tàu sẽ quy định và gửi thông báo thay đổi trước tối thiểu 01 tháng.

Dịch vụ mua hộ order hàng hóa từ UK

Dịch vụ mua hộ order hàng hóa từ UK

Cước phí đối với hàng bao thuế

Đối với loại hàng này khách hàng sẽ phải chi trả hàng hóa theo cân, tấn… Và đơn giá khi chi trả sẽ được tính từ Kho của Zship bên UK cho đến kho của Zship tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Ngoài việc chi trả phí vận chuyển theo cân nặng (hoặc thể tích): khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí gì khác (không bao gồm phí vận chuyển, ship hàng từ kho đến địa chỉ khách hàng).

Loại cước phí này đã bao gồm tất cả chi phí nộp thuế, nhập khẩu, thông quan. Và Khách hàng sẽ khá là nhẹ đầu trong việc tính toán, nhưng chỉ phù hợp với các đơn hàng dưới 1 khối, đối với các đơn hàng lớn hơn bạn nên chọn hình thức vận chuyển khác.

Ở thời điểm hiện tại, việc vận chuyển hàng bao thuế đang gắp khá nhiều khó khăn, nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm. Tránh bị mất hàng và mất thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa của mình.

Chi phí nhập khẩu ủy thác từ Pháp về Việt Nam

Chi phí nhập ủy thác sẽ bao gồm: Chi phí vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không. Thuế nhập khẩu và phí % ủy thác đơn hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với nhập bao thuế nếu đơn hàng của bạn thực sự lớn (từ 10 khối trở lên) và không có tư cách pháp nhân để nhập khẩu.

Đối với việc nhập khẩu ủy thác tuyến UK Zship sẽ lo toàn bộ thủ tục, tư vấn và làm việc với nhà cung cấp tại UK. Thay mặt bạn thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp và bạn chỉ việc chờ hàng hóa vận chuyển đến tận nhà cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu được cung cấp bởi Zship.

Các loại thuế nhập khẩu khi nhập khẩu, vận chuyển hàng UK về Việt Nam

– Thuế nhập khẩu thông thường: sẽ được áp dụng theo từng loại hàng hóa cụ thể (áp dụng theo HS Code của hàng hóa)
– Thuế VAT: mặc định là 10%
– Thuế nhập khẩu ưu đãi theo Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA)

Các chính sách hiện hành đang được áp dụng với hàng Pháp

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) là một FTA thế hệ mới giữa Việt Nam và 28 nước thành viên EU. EVFTA, cùng với Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP), là hai FTA có phạm vi cam kết rộng và mức độ cam kết cao nhất của Việt Nam từ trước tới nay.

Ngày 1/12/2015 EVFTA đã chính thức kết thúc đàm phán và đến ngày 1/2/2016 văn bản hiệp định đã được công bố. Ngày 26/6/2018, một bước đi mới của EVFTA được thống nhất. Theo đó, EVFTA được tách làm hai Hiệp định, một là Hiệp định Thương mại (EVFTA), và một là Hiệp định Bảo hộ Đầu tư (EVIPA); đồng thời chính thức kết thúc quá trình rà soát pháp lý đối với Hiệp định EVFTA. 8/2018, quá trình rà soát pháp lý đối với EVIPA cũng được hoàn tất.

Hai Hiệp định được ký kết ngày 30/6/2019. EVFTA và EVIPA được phê chuẩn bởi Nghị viện châu Âu vào ngày 12/2/2020, và được Quốc hội Việt Nam phê chuẩn vào ngày 8/6/2020. Ngày 30/3/2020, Hội đồng châu Âu cũng đã thông qua EVFTA. Đối với EVFTA, do đã hoàn tất thủ tục phê chuẩn, Hiệp định này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1/8/2020. Đối với EVIPA, về phía EU, Hiệp định sẽ còn phải được sự phê chuẩn tiếp bởi Nghị viện của tất cả 27 nước thành viên EU (sau khi Vương quốc Anh hoàn tất Brexit) mới có hiệu lực.

Các loại hàng thường nhập từ Anh (UK)

– Mỹ phẩm, làm đẹp: son môi, kem dưỡng da, nước tẩy trang, phấn, nước hoa,…
– Thời trang, phụ kiện:  quần áo, giày dép, túi xách, vòng cổ, vòng tay, khuyên tai,…
– Sữa: sữa tươi, sữa bột, bán thành phẩm sữa,..
– Thực phẩm: hoa quả sấy khô, bánh kẹo, …
– Điện tử, kĩ thuật số: điện thoại, laptop, ipad, máy ảnh, kính thiên văn, đầu đĩa,…
– Dụng cụ âm nhạc: đàn guitar, piano, trống, saxophone, …
– Đồ gia dụng: nồi cơm, xoong chảo, máy say sinh tố…
– Giấy tờ: chứng từ, hồ sơ quan trọng

Các điểm cần lưu ý Ưu đãi về thuế nhập khẩu của hàng hóa Anh

Trước khi nhập khẩu vận chuyển hàng hóa UK về Việt Nam, các bạn cần tìm hiểu các thông tin sau để áp mã HS Code chuẩn xác nhất. Từ cơ sở này chúng ta sẽ có thể xác định được loại hàng hóa mình định nhập khẩu. Có được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu hay không.
– Tên hàng bằng tiếng việt
– Mô tả hàng hóa bằng tiếng việt
– Thông số kỹ thuật chi tiết: dài, dày, chất liệu cấu thành nên sản phẩm
– Nguồn gốc xuất xử của sản phẩm: với hàng từ Anh về hiện tại chắc chỉ có nhãn mác in “Made in UK”

Từ các thông tin này chúng ta sẽ xác định được mã Hs Code và tra cứu được biểu thuế nhập khẩu mới nhất theo áp dụng của Tổng Cục hải quan Việt Nam.

Các công ty dịch vụ và vận chuyển Anh Việt uy tín

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành vận tải Logistics. Zship cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển Anh (UK) – Việt Uy Tín, lâu dài

– Vận chuyển hàng từ Anh (UK) về Việt Nam
– Vận chuyển hàng xách tay chuyên tuyến Anh (UK)
– Vận chuyển hàng tại các tỉnh thành khác
– Ký gửi hàng hóa tại kho hàng Zship
– Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu
– Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng
– Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa chính ngạch bằng đường biển và đường hàng không

Địa chỉ kho hàng bên Anh (UK)

Xem ngay địa chỉ kho tại đây

Bảng giá vận chuyển bao thuế Anh (UK) Việt.

Liên hệ để nhận báo giá

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn dịch vụ miễn phí

Dưới góc nhìn của một người sử dụng, zship.vn có thể được hiểu là một blog chia sẻ kiến thức về lĩnh vực logistics. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết chuyên sâu về các chủ đề liên quan đến vận tải và logistics, bao gồm cả các bài viết về hải quan, vận chuyển hàng hóa, quản lý kho bãi, và nhiều chủ đề khác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, zship.vn còn đưa ra những lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm để giúp người đọc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực logistics. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin đáng tin cậy về logistics, Zship.vn là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình tìm hiểu về lĩnh vực này.

- Head Office : Zship Logistics
- Địa chỉ : Hà Nội
- Hotline tư vấn : 09.2121.1123 (Zalo/Viber/Telegram)
- Email liên hệ : info@zship.vn

Các dịch vụ đang được chúng tôi cung cấp và hỗ trợ khách hàng:
- Vận chuyển bao thuế và dịch vụ order mua hộ hàng hóa từ các nước (dịch vụ chính)
- Dịch vụ xin giấy phép quá cảnh (cả xuất và nhập siêu nhanh trong vòng 24h) : Lào, Cam, Trung Quốc.
- Vận tải quốc tế hàng lẻ và container
- Dịch vụ thông quan hải quan và vận tải container nội địa
- Cho thuê kho bãi và vận hành phân phối
- Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa ra thế giới

vận chuyển bao thuế Anh (UK) Việt

Vận chuyển bao thuế Anh (UK) Việt