Định nghĩa chung về các bên

Khách hàng là ai

Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng quà tặng, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hộ trên các website quốc tế thông qua Website Zship.Vn

Zship là tổ chức nào

Là website Zship.Vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và mua hộ đơn hàng quốc tế,Zship.Vn có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế. Zship.Vn thay mặt người mua đặt hàng, mua hàng và nhận ủy thác dịch vụ nhập khẩu hàng hóa nếu người mua hàng là cá nhân không đủ tư cách pháp nhân để thực hiện viện thương mại quốc tế.

Người bán là ai

Là cá nhân/doanh nghiệp đăng bán các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế. Là các cá nhân/doanh nghiệp bán hàng thông qua đường biển, đường hàng không, vận chuyển quốc tế tại các nước trên thế giới.

Trách nhiệm của các bên

Trách nhiệm của Zship.Vn

– Chịu trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Zship.Vn được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam.
– Đảm bảo quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.
– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục xuất nhập khẩu, hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
– Bảo đảm chất lượng các mặt hàng mua hộ, đơn hàng đặt hộ được mua tại các website chính hãng. Đối với : các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Zship.Vn chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển. Không chịu trách nhiệm trong trường hợp bị thu hàng, hủy hàng khi làm thủ tục thông quan với các mặt hàng cấm (cũ).
– Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.
– Zship.Vn cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

Trách nhiệm của người mua/khách hàng

– Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế tại đầu xuất (Mỹ, Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật …), phí vận chuyển từ các điểm trên về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ thông quan hàng hóa.
– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.
– Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
– Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Ebay.com (riêng web đấu giá) thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.
– Cam kết tự chịu trách nhiệm về hàng hóa của mình trong trường hợp người mua chỉ sử dụng dịch vụ Ship Hộ, đặt hàng và khai báo gian dối không trung thực.
– Cam kết chịu trách nhiệm và không kiện tụng khi chủ đích vận chuyển hàng Fake, hàng giả, hàng cũ, vận chuyển rác về Việt Nam.

Trách nhiệm của người bán/khách hàng

– Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.
– Người bán có trách nhiệm chuyển hàng tới cửa khẩu hoặc địa điểm do Zship.Vn yêu cầu.
– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.
– Cam kết hàng hóa không bao gồm các mặt hàng cấm xuất nhập, hàng nhảy cảm, hàng cũ, hàng Fake… Nếu cố tình vi phạm người bán hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về lô hàng đăng ký vận chuyển/mua hộ.

Các điều khoản chung

Đối với Zship

– Zship.Vn không phải là đơn vị bán hàng, Zship.Vn chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, Zship.Vn không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng đối với hàng hóa được đặt mua tại nước ngoài.
– Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 15 – 20 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và Zship.Vn xác nhận đã nhận được đơn hàng tại kho của Zship.Vn (tại nước ngoài).
– Zship.Vn luôn cam kết hỗ trợ, tư vấn các thủ tục, quy tắc mua hàng, Zship.Vn đứng ra bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng khi thực hiện các giao dịch (qua Zship.Vn). Zship.Vn xin ghi nhận và cùng đưa ra hướng giải quyết với các sự cố xảy ra ngoài ý muốn khi vận chuyển hàng hóa. Các trường hợp bất khả kháng bao gồm : thiên tai bão lũ, cháy nổ, chiến tranh, dịch bệnh trên toàn thế giới …
– Zship.Vn có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

Đối với người mua/khách hàng

– Người mua cam kết đã hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại Zship.Vn
– Người mua cam kết đã hiểu rõ và nắm được chức năng, công dụng của mặt hàng mình chọn mua.
– Mọi giao dịch thông qua Zship.Vn được mặc định hiểu rằng quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

Chính sách mua hộ và đặt hộ hàng hóa quốc tế

Chính sách mua hộ và đặt hộ hàng hóa quốc tế

Chính sách mua hộ và đặt hộ hàng hóa quốc tế

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn dịch vụ miễn phí

Dưới góc nhìn của một người sử dụng, zship.vn có thể được hiểu là một blog chia sẻ kiến thức về lĩnh vực logistics. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết chuyên sâu về các chủ đề liên quan đến vận tải và logistics, bao gồm cả các bài viết về hải quan, vận chuyển hàng hóa, quản lý kho bãi, và nhiều chủ đề khác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, zship.vn còn đưa ra những lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm để giúp người đọc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực logistics. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin đáng tin cậy về logistics, Zship.vn là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình tìm hiểu về lĩnh vực này.

- Head Office : Zship Logistics
- Địa chỉ : Hà Nội
- Hotline tư vấn : 09.2121.1123 (Zalo/Viber/Telegram)
- Email liên hệ : info@zship.vn

Các dịch vụ đang được chúng tôi cung cấp và hỗ trợ khách hàng:
- Vận chuyển bao thuế và dịch vụ order mua hộ hàng hóa từ các nước (dịch vụ chính)
- Dịch vụ xin giấy phép quá cảnh (cả xuất và nhập siêu nhanh trong vòng 24h) : Lào, Cam, Trung Quốc.
- Vận tải quốc tế hàng lẻ và container
- Dịch vụ thông quan hải quan và vận tải container nội địa
- Cho thuê kho bãi và vận hành phân phối
- Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa ra thế giới


Phiên bản 1.0 – Được áp dụng từ 01/01/2020