DHL Tracking - Công cụ theo dõi vận đơn

Hàng ngày bạn phải gửi rất nhiều đơn hàng nhỏ lẻ đi khắp nơi trên thế giới mà không biết làm cách nào để kiểm soát việc giao nhận đơn hàng của mình. Cũng như lo lắng việc mất hàng, không biết hàng của mình đang nằm ở đâu. Vì vậy, việc nắm được Tracking Number DHL (chuyển phát nhanh DHL).

Bạn hoàn toàn có thể chủ động việc tra cứu đơn hàng đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng là khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người ký nhận. DHL Tracking Number sẽ giải quyết toàn bộ các thông tin này hàng ngày.

Sau đây Zship sẽ hướng dẫn khách hàng có thể tra cứu và đọc hiểu toàn bộ các nội dung trên vận đơn hãng DHL và hệ thống Tracking hãng chuyển phát DHL trực tiếp trên website của hãng.

DHL Tracking là gì?

DHL Tracking là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh DHL, giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được nhận thông tin.

Các thông tin trên DHL Tracking sẽ hiện thị rõ ràng và chi tiết lộ trình di chuyển của bưu phẩm nhanh và chính xác nhất.

Cách đọc vận đơn DHL (Tracking Bill DHL)

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu DHL Tracking, cũng như hướng dẫn những khách hàng chưa biết tra cứu DHL Tracking. Zship sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, tra cứu DHL Tracking, và đọc hiểu các quy định trên vận đơn DHL.

Lưu ý là để tra cứu được hàng của mình quý khách phải có mã tracking hay số bill gửi hàng của DHL và hệ thống tracking sẽ chỉ lưu giữ thông tin tối đa 180 ngày. Sau đó các thông tin sẽ bị xóa khỏi database sau khi đơn hàng hoàn thành, hoặc bị hủy.

Vận đơn giao hàng DHL và các lưu ý

Cách xem vận đơn DHL Tracking

kiểm tra vận đơn Bill DHL Tracking

Cách xem và hiểu các thông tin trên Bill DHL

Đường link tracking của hãng DHL Express

http://www.dhl.com.vn/vi/express/tracking.html

Xem kết quả tra cứu DHL Tracking

Hệ thống tracking DHL

Chi tiết quá trình hàng hóa di chuyển qua DHL

Thông tin đơn hàng và lộ trình vận chuyển

– Lô hàng được gửi đi SINGAPORE từ Thanh Hóa, Việt Nam.
– Hàng được phát lúc lúc 11:41 Thứ Sáu, 13/07/2018,
– Kiện hàng đã được giao đến tay người nhận là : MIKE
– Các thông tin về kiện hàng và hành trình qua các hub chuyển phát nhanh DHL được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết.

TNT Tracking - Công cụ theo dõi vận đơn

TNT Tracking là một công cụ giúp khách hàng theo dõi, tra cứu hàng gửi đi quốc tế trực tuyến thông website chuyển phát nhanh TNT.
Việc tra cứu hàng gửi đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người nhận hàng, chữ ký người nhận hàng trở nên quá đơn giản, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu quý khách đều có thể kiểm tra được.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT cung cấp đến khách hàng những giá trị khác biệt so với các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu khác. Việc kiểm tra và theo dõi đơn hàng giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài việc theo dõi qua website bạn có thể dễ dàng tracking với apps TNT trên 2 hệ điều hành Android và Ios.

TNT Tracking là gì?

Là hệ thống checking vận đơn TNT trực tuyến và phần mềm apps được đầu tư và cung cấp bởi chuyển phát nhanh TNT. Hệ thống tracking TNT được kết nối và link đến toàn cầu giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra lô hàng của bạn đang vận chuyển đến đâu.

Cách đọc vận đơn TNT (Tracking Bill TNT)

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu đơn hàng qua vận đơn của TNT. Zship sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về vận đơn thực tế của một lô hàng được vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh TNT.

Điểm đặc biệt ở lô hàng này bạn sẽ thấy. Lô hàng được đi từ Việt Nam qua Accra,Ghana. Trong quá trình trung chuyển từ Zuerich, Switzerland đến Dayton, United States lô hàng được vận chuyển bằng dịch vụ của Fedex.

Nếu bạn là người không thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh bạn sẽ thấy điều này hơi bất hợp lý phải không ? Thực tế Fedex đã mua lại cổ phần của TNT và họ đang kết hợp với nhau để trở thành mạng lưới mạnh nhất Châu Âu. Họ đang dẫn đầu hoàn toàn không có đối thủ. Việc phân chia thị phần này rất quen thuộc tại thị trường Mỹ. Ví dụ: UPS sẽ chuyên về dịch vụ Air, còn FEDEX sẽ chuyên về mảng vận hành mặt đất …

Sơ qua về thế mạnh của chuyển phát nhanh TNT và Fedex

dịch vụ chuyển phát nhanh tnt

Vận đơn giao hàng TNT và các lưu ý

Cách xem vận đơn TNT Tracking

Hướng dẫn đọc bill TNT

Hướng dẫn đọc bill TNT

Đường link tracking của hãng TNT Express

https://www.tnt.com/express/vi_vn/site/shipping-tools/tracking.html

Xem kết quả tra cứu DHL Tracking

Tracking đơn hàng TNT

Kiểm tra lộ trình giao hàng của TNT

Thông tin đơn hàng và lộ trình vận chuyển

– Lô hàng được gửi đi Ghana từ Hà Nội
– Hàng được phát lúc lúc 14:07, 08/06/2018
– Kiện hàng đã được giao đến tay người nhận :“KONADU”
– Ngoài ra thông tin về kiện hàng và hành trình được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết.

UPS Tracking - Công cụ theo dõi vận đơn

Ups tracking là một công cụ giúp khách hàng theo dõi, tra cứu hàng gửi đi quốc tế cũng như lấy hàng nhập khẩu gửi qua hãng chuyển phát nhanh UPS.
Việc tra cứu hàng gửi đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người nhận hàng, chữ ký người nhận hàng trở nên quá đơn giản, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu quý khách đều kiểm tra được. Hệ thống UPS Tracking được cập nhật liên tục, chính xác tuyệt đối.

Tracking number là gì ?

Tracking number là một dãy mã số đặc biệt được in trên gói hàng của hãng vận chuyển. Nó được in trên nhãn dán trên thùng hàng, có thể đọc được bằng máy quét mã vạch hoặc bằng mắt thường. Tracking number có thể xuất hiện trên hoá đơn hoặc nhận từ người gửi hàng. Nhiều web bán hàng trực tuyến sẽ gửi các số theo dõi trong thông báo email xác nhận đã gửi hàng cho bạn.

Chúng ta theo dõi tracking number để làm gì?

Số theo dõi được đọc và đưa vào hệ thống máy tính của các nhà cung cấp tại tất cả các điểm quan trọng dọc theo tuyến đường từ người gửi hàng đến người nhận. Người vận chuyển, người gửi hàng có thể tìm ra vị trí hiện tại của gói hàng bằng các truy cập vào hệ thông trên internet. Khi mua hàng trên mạng Internet, nên hỏi người bán về tracking number để biết được tình trạng hiện tại của gói hàng mình mua.

Cách đọc vận đơn UPS (Tracking Bill UPS)

Để giúp khách hàng nắm được các thông tin khi gửi hàng. Zship sẽ hướng dẫn quý vị các cách tra cứu vận đơn và theo hành trình lô hàng của mình.

Lưu ý là để tra cứu được hàng của mình quý khách phải có mã tracking hay số Bill gửi hàng của UPS. Mã này gồm cả chữ lẫn số. Ví dụ ở đây ta có mã Tracking UPS là: 1Z0346FE0470505344 . Mã vận đơn UPS chỉ lưu tối đa 120 ngày trên hệ thống.

Tất cả các đơn hàng đi qua UPS đều có mã vận đơn và thông tin cụ thể người gửi, người nhận, đồng thời show rõ về thông tin hàng hóa.

Vận đơn giao hàng UPS và các lưu ý

Cách xem vận đơn UPS Tracking

Ups Tracking

Ups Tracking – vận đơn chuyển phát nhanh UPS

Đường link tracking của hãng UPS Express

https://www.ups.com/track?loc=en_US&requester=WT/

Xem kết quả tra cứu UPS Tracking

vận đơn UPS

Thông tin đơn hàng và lộ trình vận chuyển

– Lô hàng được gửi đi Switzerland từ Hà Nội
– Hàng được phát lúc lúc 08:05 – Ngày 08/05/2020
– Kiện hàng đã được giao đến tay người nhận : “Ở đây chúng ta không có người nhận và đơn hàng được để ở trước cửa nhà”
Với người nước ngoài thì đây là 1 việc khá là bình thường, giống như trên phim có những người đi phát báo vậy.
– Ngoài ra thông tin về kiện hàng và hành trình được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết.

Chưa kể đến chuyển phát nhanh UPS còn issued cho chúng ta 1 biên nhận giao hàng cùng với nhắc nhở, lô hàng chỉ lưu dữ liệu tối đa 120 ngày. Bạn nên in ra và cất đi.

biên nhận giao hàng UPS

Biên nhận giao hàng UPS

Hướng dẫn kiểm tra vận đơn và tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu miễn phí

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn dịch vụ miễn phí

Dưới góc nhìn của một người sử dụng, zship.vn có thể được hiểu là một blog chia sẻ kiến thức về lĩnh vực logistics. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết chuyên sâu về các chủ đề liên quan đến vận tải và logistics, bao gồm cả các bài viết về hải quan, vận chuyển hàng hóa, quản lý kho bãi, và nhiều chủ đề khác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, zship.vn còn đưa ra những lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm để giúp người đọc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực logistics. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin đáng tin cậy về logistics, Zship.vn là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình tìm hiểu về lĩnh vực này.

- Head Office : Zship Logistics
- Địa chỉ : Hà Nội
- Hotline tư vấn : 09.2121.1123 (Zalo/Viber/Telegram)
- Email liên hệ : info@zship.vn

Các dịch vụ đang được chúng tôi cung cấp và hỗ trợ khách hàng:
- Vận chuyển bao thuế và dịch vụ order mua hộ hàng hóa từ các nước (dịch vụ chính)
- Dịch vụ xin giấy phép quá cảnh (cả xuất và nhập siêu nhanh trong vòng 24h) : Lào, Cam, Trung Quốc.
- Vận tải quốc tế hàng lẻ và container
- Dịch vụ thông quan hải quan và vận tải container nội địa
- Cho thuê kho bãi và vận hành phân phối
- Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa ra thế giới